Ngày nay, mối quan tâm về dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm của người dân càng được nâng cao. Vì thế các nhà sản xuất thực phẩm phải luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm…
Read moreHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT ĐO PH/NHIỆT ĐỘ HALO2 BLUETOOTH TRONG BỘT NHÃO LÀM BÁNH MÌ – HANNA- HI9810382
Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Bút đo pH trong bột nhão HI9810382 giúp người dùng thu được kết quả đo chính xác, kéo dài tuổi thọ thiết bị.
Read moreKẾT QUẢ ĐO KÍCH THƯỚC HẠT BỘT MÌ VỚI KỸ THUẬT TÁN XẠ LASER
Khi so sánh với phương pháp sàng rây truyền thống, kỹ thuật nhiễu xạ laser có nhiều ưu điểm như: đo mẫu nhanh, không phá hủy mẫu và cung cấp phép đo tự động
Read more12 ỨNG DỤNG NỔI BẬT CỦA MÁY ĐO KÍCH THƯỚC HẠT HORIBA
Ứng dụng nổi bật của máy đo kích thước hạt HORIBA Phân tích kích thước hạt ngày nay được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật cần sử dụng máy đo kích thước hạt HORIBA: 1. Y học và dược phẩm Trong lĩnh vực […]
Read moreXÁC ĐINH GIÁ TRỊ NĂNG LƯỢNG TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI VỚI MÁY ĐO NHIỆT TRỊ
Xác định giá trị năng lượng trong thức ăn chăn nuôi với máy đo nhiệt trị (Bomb Calorimeters) Tầm quan trọng của dinh dưỡng (năng lượng) trong sản xuất thức ăn chăn nuôi Thức ăn dinh dưỡng là phần không thể tách rời của ngành chăn nuôi. Để tạo ra sản phẩm dinh dưỡng có […]
Read more4 ứng dụng nổi bật của máy đo chỉ số rơi bột mì Falling Number (FN)
4 ứng dụng nổi bật của máy đo chỉ số rơi bột mì Falling Number (FN) Máy đo chỉ số rơi bột mì Falling Number của hãng Erkaya được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến sản xuất nguyên liệu và thực phẩm. Dưới đây là một số lĩnh vực mà máy đo […]
Read moreCÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỘT MÌ
CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỘT MÌ Bột mì được làm từ đâu? Các loại bột mì thường được sử dụng? Bột mì là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm để làm các loại bánh hoặc dùng làm phụ liệu trong chế biến […]
Read moreHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT ĐO pH/NHIỆT ĐỘ ỨNG DỤNG ĐA LĨNH VỰC HANNA HI98128
Hướng dẫn sử dụng bút đo pH/Nhiệt độ ứng dụng đa lĩnh vực Hanna HI98128 A. Thông tin bút đo pH/Nhiệt độ ứng dụng đa lĩnh vực Hanna HI98128 Giới thiệu về bút đo pH/Nhiệt độ ứng dụng đa lĩnh vực Hanna HI98128 Đặc điểm nổi bật và thông số sản phẩm (Tìm hiểu thêm […]
Read moreHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT THỬ ĐỘ pH/NHIỆT ĐỘ CỦA NƯỚC HANNA HI98107
Hướng dẫn sử dụng bút thử độ pH/nhiệt độ của nước Hanna HI98107 A. Thông tin bút thử độ pH/nhiệt độ của nước Hanna HI98107 Giới thiệu về bút thử độ pH/nhiệt độ của nước Hanna HI98107 Hãng sản xuất: Hanna Model: HI98107 Sử dụng bút thử độ pH/nhiệt độ của nước Hanna HI98107 đo […]
Read moreCHỈ SỐ RƠI BỘT MÌ (FALLING NUMBER) LÀ GÌ?
Chỉ số rơi bột mì (Falling number) là gì? Falling Number (chỉ số FN) được biết đến là “chỉ số rơi”, hay còn gọi là Hagberg number hay Hagberg–Perten number, được sử dụng để phát hiện sự phân hủy tinh bột do hoạt động của enzyme alpha amylase có trong hạt. Vì khi hạt lúa […]
Read more