BLOG NGÀNH NÔNG NGHIỆP THIẾT BỊ ĐO HANNAXâm nhập mặn và biện pháp xử lý

XÂM NHẬP MẶN VÀ CÁCH XỬ LÝ

Các biện pháp xử lý xâm nhập mặn Xâm nhập mặn tại Việt Nam là vấn đề ngày càng trở nên cấp bách. Gây ra các vấn đề thiếu nước ngọt cung cấp cho người dân sinh hoạt, tưới tiêu và sản xuất nông nghiệp.  Xâm nhập mặn là gì?  Xâm nhập mặn là hiện […]

Read more
BLOG DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG THIẾT BỊ THIẾT BỊ ĐO HANNAHướng dẫn sử dụng Bút đo pH và Nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong bột nhão làm bánh mì HI9810382

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT ĐO PH/NHIỆT ĐỘ HALO2 BLUETOOTH TRONG BỘT NHÃO LÀM BÁNH MÌ – HANNA-  HI9810382

Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Bút đo pH trong bột nhão HI9810382 giúp người dùng thu được kết quả đo chính xác, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Read more