1. Bút thử độ pH/nhiệt độ của nước Hanna HI98107 Thiết kế dạng nhỏ gọn, bỏ túi tiện lợi. Độ phân giải 0.1pH Máy đo cung cấp kèm dung dịch chuẩn, dung dịch rửa, bảo quản cùng hộp đựng tiện lợi. Hiệu chuẩn: tự động tại 2 điểm (pH7.01 và pH 4.01 hoặc 10.01) Xem […]
Read moreTOP 5 MÁY ĐO OXY HÒA TAN (DO) TIÊN TIẾN NHẤT HANNA
1. Máy đo oxy hoà tan Hanna Dạng quang học thế hệ mới HI98198 HI98198 là máy đo oxy hòa tan dạng quang học giúp đo nồng độ oxy hòa tan đơn giản nhất. Công nghệ DO quang học không yêu cầu tốc độ dòng chảy tối thiểu, vì vậy các giá trị đo được sẽ […]
Read moreTOP 5 ĐIỆN CỰC ĐO pH/ NHIỆT ĐỘ/ EC/ TDS HÃNG HANNA HIỆU NĂNG CAO
ĐIỆN CỰC ĐO pH/ NHIỆT ĐỘ/ EC/ TDS NỔI BẬT ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI REDLAB 1. Điện cực thủy tinh đo pH bluetooth không dây HALO Hanna HI12922 Đo pH và nhiệt độ trực tiếp mà không cần máy đo Kết nối bằng điện thoại và máy tính bảng (Android và iOS). Ngoài ra có […]
Read moreTOP 5 MÁY ĐO ĐA CHỈ TIÊU HANNA ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC
1. Máy đo đa chỉ tiêu nước Hanna HI83303-02: Ứng dụng trong thủy sản Hãng sản xuất: Hanna Model: HI83303-02 Có thể dùng kèm điện cực pH như một máy đo pH để bàn Đo đến 20 chỉ tiêu ion trong nước sạch và thủy sản (nước mặn) Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại cửa […]
Read moreDỤNG CỤ ĐO DINH DƯỠNG ĐẤT VÀ pH TRONG NÔNG NGHIỆP
Tầm quan trọng của việc đo dinh dưỡng đất và đo pH trong lĩnh vực nông nghiệp Từ xưa đến nay, việc bón phân và chăm sóc cây trồng chủ yếu dựa vào kinh nghiệm từ người nông dân. Nhưng do ảnh hưởng của thời tiết và việc khai thác đất không khoa học, hợp […]
Read moreMSDS/ SDS LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH XEM MSDS/ SDS
1. MSDS là gì? MSDS là viết tắt của từ gì? MSDS là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Material Safety Data Sheet, còn được gọi là Bảng hướng dẫn/ chỉ dẫn an toàn hóa chất. MSDS là một dạng văn bản cung cấp các thông tin, dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa […]
Read moreTẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÂN TÍCH KÍCH THƯỚC HẠT TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – DƯỢC THỰC PHẨM
Phân tích kích thước hạt, hình dạng hạt và phân tích zeta potentials cung cấp thông tin, số liệu có ảnh hưởng trực tiếp hoặc tương quan đến các đặc tính của thực phẩm chức năng và dược thực phẩm như tính sinh khả dụng, độ hòa tan, độ ổn định của công thức tạo sản phẩm và vấn đề kiểm soát chất lượng.
Read moreTẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM SOÁT KÍCH THƯỚC HẠT TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT SOCOLA VÀ BỘT CACAO
TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM SOÁT KÍCH THƯỚC HẠT TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT SOCOLA VÀ BỘT CACAO Phân tích kích thước hạt của các mẫu socola là một yếu tố quan trọng để tạo ra một sản phẩm cuối cùng nhất quán cả về hương vị lẫn tính thẩm mỹ. Một số công đoạn […]
Read moreTẦM QUAN TRỌNG CỦA QUÁ TRÌNH ĐỒNG HÓA SỮA VÀ KÍCH THƯỚC HẠT SỮA
TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUÁ TRÌNH ĐỒNG HÓA SỮA VÀ KÍCH THƯỚC HẠT SỮA Sữa là chất lỏng sinh lý do các tuyến sữa tổng hợp được từ các hợp chất có trong máu, sữa có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Những chất này có […]
Read moreTẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM SOÁT KÍCH THƯỚC HẠT TRONG SẢN XUẤT CÀ PHÊ
TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM SOÁT KÍCH THƯỚC HẠT TRONG SẢN XUẤT CÀ PHÊ Kích thước của hạt cà phê xay ảnh hưởng đến như thế nào đến chất lượng và hương vị của cà phê thành phẩm? Làm thế nào để để nâng cao năng suất sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng […]
Read more