Phân tích kích thước hạt, hình dạng hạt và phân tích zeta potentials cung cấp thông tin, số liệu có ảnh hưởng trực tiếp hoặc tương quan đến các đặc tính của thực phẩm chức năng và dược thực phẩm như tính sinh khả dụng, độ hòa tan, độ ổn định của công thức tạo sản phẩm và vấn đề kiểm soát chất lượng.
Read moreĐộ ổn định và Hạn sử dụng của sản phẩm – Part 3
HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ XÁC ĐỊNH HẠN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Độ ổn định và Hạn sử dụng của sản phẩm – Part 2 Thiết kế rút gọn Một thiết kế nghiên cứu đầy đủ là một thiết kế trong đó các mẫu thử có sự […]
Read moreĐộ ổn định và Hạn sử dụng của sản phẩm – Part 2
HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ XÁC ĐỊNH HẠN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Độ ổn định và Hạn sử dụng của sản phẩm – Part 1 6. Hệ thống bao bì nắp nút Thử nghiệm độ ổn định phải tiến hành đối với sản phẩm đã được đóng […]
Read moreĐộ ổn định và Hạn sử dụng của sản phẩm – Part 1
Độ ổn định và Hạn sử dụng của sản phẩm – Part 1 HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ XÁC ĐỊNH HẠN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Giới thiệu Độ ổn định là yếu tố cốt lõi của chất lượng sản phẩm. Độ ổn định được đánh giá dựa […]
Read more