BLOG PHÂN TÍCH NHIỆT LƯỢNG (NHIỆT TRỊ) SẢN XUẤT THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNGxác định giá trị calorie nhiệt lượng trong snack khoai tây chiên - thực phẩm

Kết quả đo calorie (nhiệt lượng) của snack khoai tây chiên bằng máy đo nhiệt lượng DDS

Ngày nay, mối quan tâm về dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm của người dân càng được nâng cao. Vì thế các nhà sản xuất thực phẩm phải luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm…

Read more
BLOG DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG THIẾT BỊ THIẾT BỊ ĐO HANNAHướng dẫn sử dụng Bút đo pH và Nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong bột nhão làm bánh mì HI9810382

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT ĐO PH/NHIỆT ĐỘ HALO2 BLUETOOTH TRONG BỘT NHÃO LÀM BÁNH MÌ – HANNA-  HI9810382

Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Bút đo pH trong bột nhão HI9810382 giúp người dùng thu được kết quả đo chính xác, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Read more